Top độc bản

Bảo bình - Vinh Quy Bái Tổ đạt chứng nhận Top Độc Bản Việt Nam

Bảo bình Vinh Quy Bái Tổ với mong muốn gửi gắm vào tuyệt phẩm lời tri ân tiên tổ, báo công nguồn cội mà bất cứ một người doanh nhân thành đạt hay người con xa xứ nào cũng nuôi dưỡng niềm tin “Con người có tổ có tông như cây có cội như sông có nguồn” để lao động và cống hiến.

 

 

BẢO BÌNH – VINH QUY BÁI TỔ

"Công thành danh toại về làng
Ngựa anh đi trước võng nàng theo sau
Bên nhau cho đến bạc đầu
Vinh hoa phú quý trọn câu nghĩa tình

Đây quê hương chốn thanh bình
Cây đa, giếng nước, sân đình, hàng tre
Hoàng hôn nấp bóng con đê
Râm ran cười nói ta về nghỉ ngơi"

 

Bảo bình - Vinh Quy Bái Tổ khắc họa điển tích phong thủy nhân văn cao quý, sâu sắc truyền từ đời này sang đời khác mà bất cứ doanh nhân, chính trị gia, người con xa xứ nào cũng ẩn chứa trong mình như một mối tâm giao muôn thủa.

Với nhiều họa tiết sinh động, bên này cầu là hình ảnh cụ già cùng cháu nhỏ hoan hỉ đón Trạng về làng trong niềm tự hào, hi vọng với tinh thần sáng trí, hiếu học của thế hệ sau. Trong không gian yên bình rất đỗi quen thuộc, là nơi chôn ray cắt rốn của Trạng, với cây đa, vến nước, sân đình vẫn sừng sững cùng thời gian. Hướng mắt qua bên kia cầu là đoàn quân lính đi đầu rong kèn, mở trống cờ lõng tưng bừng, rước Trạng Nguyên mũ mão trên lưng ngựa rất uy nghi, về báo cáo tổ tiên đúng lệ, cuối cùng là đoàn tùy tùng chở đầy vàng bạc, châu báu. Tổng thể bức tranh hiện diện một cuộc sống vinh hoa, quyền quý, chức quyền thành danh để tri ân thầy mẹ, báo cáo tiên tổ.

 

Như chạm đến trái tim sâu thẳm, thay lời muốn nói, Bảo bình – Vinh Quy Bái Tổ được mọi người đánh giá cao bởi ý nghĩa nhân văn, trường tồn vĩnh cửu của bất cứ gia đình, dòng tộc nào, như một bảo vật không thể thiếu nhằm kích thích trường năng lượng tích cực, chiêu tài lộc, phù công danh…với mong muốn gửi gắm vào tuyệt phẩm lời tri ân tiên tổ, báo công nguồn cội mà bất cứ một người doanh nhân thành đạt hay người con xa xứ nào cũng nuôi dưỡng niềm tin “Con người có tổ có tông như cây có cội như sông có nguồn” để lao động và cống hiến.

 

Bảo Bình - Vinh Quy Bái Tổ được chế tác trên chất liệu Gốm sứ kết hợp với vàng ròng, với trải qua 22 công đoạn chế tác thủ công như: thiết kế, tuyển chọn nguyên liệu, quá trình điêu khắc, dát vàng, hoàn thiện… với số lượng hàng chục Nghệ nhân tham gia chế tác liên tục trong thời gian 30 ngày, 1800 nhát búa nghệ nhân dát mỏng vàng, hàng trăm người tham gia và được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn.

 

Hồng Minh  

 

 

Tin nổi bật

(Kỷ lục - VietKings) Chỉ mất 45 phút di chuyển từ Hà Nội, bạn sẽ đến với Flamingo Đại Lải Resort – vùng đất tươi đẹp với không khí trong lành, hệ sinh thái đa dạng, vị trí địa lý đắc địa và là nơi quy tụ hệ thống biệt thự không gian xanh đẳng cấp quốc tế. Sở hữu tòa nhà xanh Forest In The Sky cùng hàng trăm biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên, với dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, nơi đây đã được Quốc tế đánh giá cao thông qua 41 giải thưởng uy tín với 37 giải thưởng về kiến trúc.
16/07/2018
(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Công ty công nghiệp Sony gọi tắt là Sony, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, với trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, và là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới với 81,64 tỉ USD (2011). Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, máy tính xách tay và đồ dân dụng khác.
10/05/2018
Bức tượng "Mẹ và Những đứa con" bằng chất liệu đá trắng xám mang vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng. Ánh mắt mẹ thông thái, bao dung, trìu mến, che chở, dìu dắt các con. Hình ảnh ấy thật đẹp, thật thiêng liêng thể hiện tấm lòng người mẹ với những đứa con nói riêng và Hình ảnh Mẹ của dân tộc Việt Nam nói chung.
13/03/2018
Biển Côn Sơn ở Côn Đảo, Việt Nam là một trong những địa điểm nổi tiếng có làn nước xanh nhất thế giới khiến du khách và những người mê lặn lưu luyến.
01/03/2018

Tin xem nhiều

dichvulamwebsite.com