Kỷ lục Việt Nam

Đoàn VietKings thăm Đại Sứ Quán Việt Nam tại Ấn Độ

Nhận lời mời của ngài Tôn Sinh Thành, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ kiêm nhiệm Nepal và Bhutan, Đoàn Kỷ lục Việt Nam đã có chuyến thăm Đại Sứ Quán Việt Nam tại Ấn Độ sau chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia Thế giới tại Ấn Độ từ ngày 9-13/11/2017.


Đón tiếp đoàn có Ngài Đại sứ Tôn Sinh Thành và phu nhân; bà Trần Lê Thanh - Phó Đại sứ, ông Trần Lê Tiến - Tham tán Việt Nam tại Ấn Độ
 

 


Đoàn thăm hỏi và giao lưu với Ngài Đại sứ và phu nhân Ngài Đại sứ tại phòng khách của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ
 

 


Các thành viên trong đoàn giao lưu với ngài đại sứ và phu nhân
 

 

 

 


TS Ngô Quang Xuân - Đại diện đoàn Kỷ lục Việt Nam trao tặng biểu tượng lưu niệm và biểu tượng ngôi sao đến ngài Đại sứ
 

 

 

 


Tiến sĩ, Kỷ lục gia, Võ sư Phạm Đình Phong biểu diễn võ cổ truyền Việt Nam tại Đại sứ quán
 

 


Kỷ lục gia trí nhớ Nguyễn Phùng Phong biểu diễn khả năng nhớ nhanh các con số
 

 


Đoàn VietKings biểu diễn bài hát Vinh quang Kỷ lục gia Việt Nam tại Đại sứ quán dưới sự chỉ huy của Nhạc sĩ, Kỷ lục gia Vũ Đình Ân
 

 


Ngài Đại sứ tặng quà lưu niệm cho đoàn đại biểu VietKings
 

 


Đoàn đại biểu Vietkings chụp hình lưu niệm với các Cán bộ - Chuyên viên của Đại Sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ
 

 

 

 

Kết thúc chuyến thăm, đoàn khởi hành về lại Việt Nam.

 

Kyluc.vn (Đưa tin từ Ấn Độ)

Tin nổi bật

(Kỷ lục - VietKings) Chỉ mất 45 phút di chuyển từ Hà Nội, bạn sẽ đến với Flamingo Đại Lải Resort – vùng đất tươi đẹp với không khí trong lành, hệ sinh thái đa dạng, vị trí địa lý đắc địa và là nơi quy tụ hệ thống biệt thự không gian xanh đẳng cấp quốc tế. Sở hữu tòa nhà xanh Forest In The Sky cùng hàng trăm biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên, với dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, nơi đây đã được Quốc tế đánh giá cao thông qua 41 giải thưởng uy tín với 37 giải thưởng về kiến trúc.
16/07/2018
(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Công ty công nghiệp Sony gọi tắt là Sony, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, với trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, và là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới với 81,64 tỉ USD (2011). Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, máy tính xách tay và đồ dân dụng khác.
10/05/2018
Bức tượng "Mẹ và Những đứa con" bằng chất liệu đá trắng xám mang vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng. Ánh mắt mẹ thông thái, bao dung, trìu mến, che chở, dìu dắt các con. Hình ảnh ấy thật đẹp, thật thiêng liêng thể hiện tấm lòng người mẹ với những đứa con nói riêng và Hình ảnh Mẹ của dân tộc Việt Nam nói chung.
13/03/2018
Biển Côn Sơn ở Côn Đảo, Việt Nam là một trong những địa điểm nổi tiếng có làn nước xanh nhất thế giới khiến du khách và những người mê lặn lưu luyến.
01/03/2018

Tin xem nhiều

dichvulamwebsite.com