Kỷ lục TG

Edward Witten - Nhà vật lý đầu tiên được nhận giải thưởng Toán học Field

Edward Witten ( sinh 26 tháng 8 năm 1951) là nhà vật lý lý thuyết và giáo sư vật lý toán tại Viện Nghiên cứu Cao cấp ở Princeton, New Jersey.

Edward Witten là một nhà vật lý nổi tiếng người Mỹ và cũng là nhà vât lý

 

Edward Witten ( sinh 26 tháng 8 năm 1951) là nhà vật lý lý thuyết và giáo sư vật lý toán tại Viện Nghiên cứu Cao cấp ở Princeton, New Jersey.

 

 

 

Witten nghiên cứu trong lĩnh vực lý thuyết dây, hấp dẫn lượng tử, lý thuyết trường lượng tử siêu đối xứng, và những lĩnh vực vật lý toán khác.

 

 

Ngoài những đóng góp cho vật lý học, các công trình của Witten cũng có tác động quan trọng tới toán học thuần túy. Năm 1990 ông trở thành nhà vật lý đầu tiên và duy nhất cho tới nay nhận Huy chương Fields của Hội liên hiệp Toán học quốc tế. Năm 2004, Tạp chí Time đánh giá Witten là một trong những nhà vật lý lý thuyết còn sống vĩ đại nhất trên thế giới.

Vietkings (tổng hợp) - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.org) - Nguồn hình internet

Tin nổi bật

(Kỷ lục - VietKings) Chỉ mất 45 phút di chuyển từ Hà Nội, bạn sẽ đến với Flamingo Đại Lải Resort – vùng đất tươi đẹp với không khí trong lành, hệ sinh thái đa dạng, vị trí địa lý đắc địa và là nơi quy tụ hệ thống biệt thự không gian xanh đẳng cấp quốc tế. Sở hữu tòa nhà xanh Forest In The Sky cùng hàng trăm biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên, với dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, nơi đây đã được Quốc tế đánh giá cao thông qua 41 giải thưởng uy tín với 37 giải thưởng về kiến trúc.
16/07/2018
(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Công ty công nghiệp Sony gọi tắt là Sony, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, với trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, và là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới với 81,64 tỉ USD (2011). Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, máy tính xách tay và đồ dân dụng khác.
10/05/2018
Bức tượng "Mẹ và Những đứa con" bằng chất liệu đá trắng xám mang vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng. Ánh mắt mẹ thông thái, bao dung, trìu mến, che chở, dìu dắt các con. Hình ảnh ấy thật đẹp, thật thiêng liêng thể hiện tấm lòng người mẹ với những đứa con nói riêng và Hình ảnh Mẹ của dân tộc Việt Nam nói chung.
13/03/2018
Biển Côn Sơn ở Côn Đảo, Việt Nam là một trong những địa điểm nổi tiếng có làn nước xanh nhất thế giới khiến du khách và những người mê lặn lưu luyến.
01/03/2018

Tin xem nhiều

dichvulamwebsite.com