Kỷ lục Việt Nam

http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-viet-nam/hon-1-500-nguoi-chinh-phuc-deo-hai-van-bang-duong-bo-thiet-lap-ky-luc-viet-nam

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Sáng ngày 15 tháng 07 năm 2019, nhân kỷ niệm 6 năm ngày thành lập, Công ty CP Tuấn 123 phối hợp với Công ty Cổ phần Lữ hành Quốc tế Việt Nam Number One tổ chức hoạt động thể thao đi bộ với tên gọi Chinh phục đèo Hải Vân. Sự kiện đã thiết lập một Kỷ lục mới của Việt Nam với số lượng người tham gia chinh phục đỉnh đèo nhiều nhất.

Sự kiện đi bộ chinh phục đỉnh đèo Hải Vân đã thu hút trên 1.500 người tham gia bao gồm các cán bộ, công nhân viên công ty, người thân và đối tác, khách hàng bao gồm nhiều độ tuổi khác nhau. Điểm xuất phát của hành trình là từ chân đèo phía Nam lên đến đích là đỉnh đèo Hải Vân (toàn bộ hoạt động leo đèo diễn ra trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng).

 

 


Đại diện đơn vị cho biết sự kiện nhằm tạo khí thế để động viên, khích lệ người lao động toàn Công ty rèn luyện sức khỏe, hăng say làm việc, đạt nhiều thành tích cao hơn . Đồng thời, góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa hai đơn vị đồng tổ chức là Công ty Cổ phần Tuấn 123 và Công ty Cổ phần Lữ hành quốc tế Việt Nam Number One, giữa Tổng Công ty tại Hà Nội và Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh...  Để cuộc chinh phục thành công, đặt ra rất nhiều áp lực và thách thức cho đơn vị tổ chức như phương tiện đi lại; khảo sát địa điểm dừng nghỉ, tìm nhà hàng ăn uống đủ điều kiện cơ sở vật chất và khả năng phục vụ; chuẩn bị trang phục thống nhất… với quy mô cho hàng nghìn người.

 

 

 

Tuy nhiên, với sự chuẩn bị chu đáo cùng ý thức của tất cả các thành viên tham gia, sự kiện khép lại thành công di chuyển đáp ứng các yêu cầu đặt ra để thiết lập một Kỷ lục như tuân thủ đúng quy định của pháp luật; không làm ảnh hưởng tới các công trình của di tích; có ý thức bảo vệ môi trường, bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông đi lại cả trước, trong và sau khi diễn ra hoạt động chinh phục đèo Hải Vân.

 

 

Hình ảnh hàng ngàn người xếp hàng nối đuôi nhau đi bộ chinh phục đỉnh đèo Hải Vân tạo nên một cảnh tượng vô cùng đẹp và mang nhiều ý nghĩa.


Được biết, đây là hoạt động thường niên và là năm thứ 3 liên tục từ năm 2017 đến nay, Công ty Cổ phần Tuấn 123 tổ chức hoạt động này và năm nay cũng là năm tổ chức với quy mô và số người tham dự lớn nhất.

 

 

Sự kiện đã thiết lập một Kỷ lục mới của Việt Nam với số lượng người tham gia đi bộ chinh phục đỉnh đèo Hải Vân nhiều nhất - Trong ảnh, ông Hoàng Thái Tuấn Anh - Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố Quyết định xác lập Kỷ lục

 

 

 

 

Tiến sĩ Lê Doãn Hợp - Chủ tịch Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập Kỷ lục đến đại diện hai đơn vị Công ty Cổ phần Tuấn 123 và Công ty Cổ phần Lữ hành quốc tế Việt Nam Number One

 

 

 

Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cũng như những ấn tượng khó phai trong lòng các cán bộ nhân viên công ty, cũng như du khách đi đường.

 

TA - Kyluc.vn

Tin nổi bật

(Kỷ lục - VietKings) Chỉ mất 45 phút di chuyển từ Hà Nội, bạn sẽ đến với Flamingo Đại Lải Resort – vùng đất tươi đẹp với không khí trong lành, hệ sinh thái đa dạng, vị trí địa lý đắc địa và là nơi quy tụ hệ thống biệt thự không gian xanh đẳng cấp quốc tế. Sở hữu tòa nhà xanh Forest In The Sky cùng hàng trăm biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên, với dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, nơi đây đã được Quốc tế đánh giá cao thông qua 41 giải thưởng uy tín với 37 giải thưởng về kiến trúc.
16/07/2018
(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Công ty công nghiệp Sony gọi tắt là Sony, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, với trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, và là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới với 81,64 tỉ USD (2011). Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, máy tính xách tay và đồ dân dụng khác.
10/05/2018
Bức tượng "Mẹ và Những đứa con" bằng chất liệu đá trắng xám mang vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng. Ánh mắt mẹ thông thái, bao dung, trìu mến, che chở, dìu dắt các con. Hình ảnh ấy thật đẹp, thật thiêng liêng thể hiện tấm lòng người mẹ với những đứa con nói riêng và Hình ảnh Mẹ của dân tộc Việt Nam nói chung.
13/03/2018
Biển Côn Sơn ở Côn Đảo, Việt Nam là một trong những địa điểm nổi tiếng có làn nước xanh nhất thế giới khiến du khách và những người mê lặn lưu luyến.
01/03/2018

Tin xem nhiều

dichvulamwebsite.com