Tin tức

Lãnh đạo TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) ghé thăm Văn phòng Đại diện Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld)

(VietWorld.world) Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) là đơn vị trực thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới, được sáng lập bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và các Hội Việt kiều trên toàn cầu với nhiệm vụ tìm kiếm và tôn vinh các giá trị Kỷ lục của cộng đồng người Việt Nam trên toàn thế giới. Vào sáng ngày 10 tháng 3 năm 2021, đoàn lãnh đạo Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã có chuyến ghé thăm văn phòng đại diện của Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) được đặt tại Hà Nội, Việt Nam.,

Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) ngoài văn phòng đặt tại Việt Nam còn có các văn phòng đại diện đặt tại Mỹ, Hàn Quốc, và ngày càng mở rộng ở nhiều quốc gia trên thế giới, những nơi có cộng đồng người Việt sinh sống.

 

Chuyến tham quan có sự hiện diện của Tiến sĩ Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội Vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam; Tiến sĩ Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam; Tiến sĩ Ngô Quang Xuân - Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, thành viên Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam; ông Lê Trần Trường An - Phó chủ tịch thường trực TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Ths.Trịnh Thúc Huỳnh - Phụ trách Tổ chức Kỷ lục Đông Dương tại Việt Nam; v.v...

 

 

Văn phòng Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) do Kỷ lục gia Nguyễn Xuân Hoà làm đại diện.

Với cương vị là thành viên chính thức của WorldKings, Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) được hưởng các quyền lợi như sau:

-        Tất cả Kỷ lục của người Việt trên toàn cầu khi tham gia các hoạt động xác lập kỷ lục thế giới đều được WorldKings bảo trợ và hỗ trợ về mặt pháp lý cho Kỷ lục gia người Việt trên toàn thế giới.

-        Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) được quyền đăng tải thông tin và hình ảnh của WorldKings lên trang điện tử của mình.

-        Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) được phép sử dụng và tra cứu cở sở dữ liệu của WorldKings.

-        Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) được tham gia các hoạt động của WorldKings trên thế giới.

-        Tất cả các hồ sơ đề cử kỷ lục thế giới của Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld) sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất và cá nhân hoặc đơn vị sở hữu kỷ lục thế giới của WorldKings sẽ được WorldKings quảng bá trọn đời.

 

 

Vân Nguyễn - Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu (VietWorld)

Tin nổi bật

(Kỷ lục - VietKings) Chỉ mất 45 phút di chuyển từ Hà Nội, bạn sẽ đến với Flamingo Đại Lải Resort – vùng đất tươi đẹp với không khí trong lành, hệ sinh thái đa dạng, vị trí địa lý đắc địa và là nơi quy tụ hệ thống biệt thự không gian xanh đẳng cấp quốc tế. Sở hữu tòa nhà xanh Forest In The Sky cùng hàng trăm biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên, với dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, nơi đây đã được Quốc tế đánh giá cao thông qua 41 giải thưởng uy tín với 37 giải thưởng về kiến trúc.
16/07/2018
(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Công ty công nghiệp Sony gọi tắt là Sony, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, với trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, và là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới với 81,64 tỉ USD (2011). Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, máy tính xách tay và đồ dân dụng khác.
10/05/2018
Bức tượng "Mẹ và Những đứa con" bằng chất liệu đá trắng xám mang vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng. Ánh mắt mẹ thông thái, bao dung, trìu mến, che chở, dìu dắt các con. Hình ảnh ấy thật đẹp, thật thiêng liêng thể hiện tấm lòng người mẹ với những đứa con nói riêng và Hình ảnh Mẹ của dân tộc Việt Nam nói chung.
13/03/2018
Biển Côn Sơn ở Côn Đảo, Việt Nam là một trong những địa điểm nổi tiếng có làn nước xanh nhất thế giới khiến du khách và những người mê lặn lưu luyến.
01/03/2018

Tin xem nhiều

dichvulamwebsite.com