Tin tức

LỄ RA MẮT CHUỖI CỬA HÀNG CHÍNH HÃNG BATTRANG FAMILY

Ngày 19.4, tại tòa nhà Gia tộc Việt, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt chuỗi cửa hàng chính hãng Battrang Family của Công ty Cổ phần Bát Tràng Việt Nam.

Thay mặt cho Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, tiến sỹ Thang Văn Phúc – nguyên thứ trưởng Bộ Nội Vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và tiến sỹ Đặng Huy Tuân – Phó viện trưởng thường trực Viện Sáng Tạo Độc Bản Việt Nam, Phó tổng thư ký Trung ương hội Kỷ lục gia Việt Nam đã tới để chúc mừng.

Tiến sỹ Thang Văn Phúc và Tiến sỹ Đặng Huy Tuân tới tham dự buổi ra mắt chuỗi cửa hàng chính hãng Battrang Family

Chuỗi cửa hàng gốm sứ “Battrang Family Mart” vừa được ra mắt với sứ mệnh đưa sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng đến với người tiêu dùng trong nước và thế giới.

Được vận hành bởi Công ty cổ phần Bát Tràng Việt Nam, BatTrang Family kinh doanh theo mô hình thống nhất và đồng bộ đầu tiên trên toàn quốc với 100 cửa hàng sẽ được triển khai tại các tỉnh thành trong năm 2018, hướng tới 500 cửa hàng vào năm 2020. Với việc gắn tem nhận diện thương hiệu, tem truy xuất nguồn gốc trên từng sản phẩm và các chính sách quan tâm đến lợi ích, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, BatTrang Family sẽ là địa chỉ uy tín và tin cậy để mua sắm sản phẩm Bát Tràng chính hãng.

Bằng chuỗi cửa hàng gốm sứ chính hãng BatTrang Family, Dự án 1102 đang tạo nên bước đi tiên phong mang tính đột phá, một giải pháp hữu hiệu trong việc mở rộng thị trường “đầu ra” cho gốm sứ Bát Tràng một cách ổn định lâu dài và bền vững, tạo cơ hội cho các Nhà Lò đẩy mạnh phát triển sản xuất và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, góp phần bảo tồn, gìn giữ và phát triển làng nghề truyền thống, nâng tầm thương hiệu gốm sứ Bát Tràng, từng bước tạo dựng nên một Thương hiệu Quốc gia.

Tiến sỹ Đặng Huy Tuân tham qian gian hàng trưng bày các sản phẩm của Battrang Family

Tiến sỹ Thang Văn Phúc và Tiến sỹ Đặng Huy Tuân chụp ảnh lưu niệm với ông Lưu Duy Dần - Chủ tịch Hiệp hội làng nghề Việt Nam và các quan khách tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, tiến sỹ Thang Văn Phúc đã có lời chúc mừng và khen ngợi: Đây là khởi đầu cho một hành trình mới đầy sáng tạo và phù hợp, chuỗi cửa hàng chính hãng của Battrang Family là hướng đi đúng trong thời buổi mà “thật giả lẫn lộn” và là mô hình cần được nhân rộng.

Đồng thời để động viên tinh thần của những người làm nghề, tiến sỹ Đặng Huy Tuân đã thay mặt Trung ương hội kỷ lục gia Việt Nam, Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam khẳng định: Trung ương hội Kỷ lục gia Việt Nam và Viện Sáng tạo độc bản Việt Nam sẽ là đơn vị đồng hành, hỗ trợ trong công tác tôn vinh và quảng bá các giá trị độc đáo của làng nghề gốm Bát Tràng.

Nhiều sản phẩm độc đáo được trưng bày trong buổi lễ

Viện Sáng Tạo Độc Bản Việt Nam

Tin nổi bật

(Kỷ lục - VietKings) Chỉ mất 45 phút di chuyển từ Hà Nội, bạn sẽ đến với Flamingo Đại Lải Resort – vùng đất tươi đẹp với không khí trong lành, hệ sinh thái đa dạng, vị trí địa lý đắc địa và là nơi quy tụ hệ thống biệt thự không gian xanh đẳng cấp quốc tế. Sở hữu tòa nhà xanh Forest In The Sky cùng hàng trăm biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên, với dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, nơi đây đã được Quốc tế đánh giá cao thông qua 41 giải thưởng uy tín với 37 giải thưởng về kiến trúc.
16/07/2018
(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Công ty công nghiệp Sony gọi tắt là Sony, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, với trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, và là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới với 81,64 tỉ USD (2011). Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, máy tính xách tay và đồ dân dụng khác.
10/05/2018
Bức tượng "Mẹ và Những đứa con" bằng chất liệu đá trắng xám mang vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng. Ánh mắt mẹ thông thái, bao dung, trìu mến, che chở, dìu dắt các con. Hình ảnh ấy thật đẹp, thật thiêng liêng thể hiện tấm lòng người mẹ với những đứa con nói riêng và Hình ảnh Mẹ của dân tộc Việt Nam nói chung.
13/03/2018
Biển Côn Sơn ở Côn Đảo, Việt Nam là một trong những địa điểm nổi tiếng có làn nước xanh nhất thế giới khiến du khách và những người mê lặn lưu luyến.
01/03/2018

Tin xem nhiều

dichvulamwebsite.com