Kỷ lục Việt Nam

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Tổ chức Kỷ lục Nepal, Bangladesh hợp tác trao đổi thông tin

Trong khuôn khổ Hội ngộ Kỷ lục Thế giới vừa diễn ra tại Ấn Độ, ngày 12/11/2017, đại diện Lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Tổ chức Kỷ lục Nepal, Bangladesh đã chính thức ký kết văn bản hợp tác trao đổi thông tin.

 


Nhằm mang lại sự phong phú, đa dạng trong thông tin về kỷ lục của quốc gia, các bên đã cùng nhau ký kết biên bản hợp tác nhằm thỏa thuận các nhiệm vụ, quyền lợi của hai bên trong việc chia sẻ, kết nối thông tin kỷ lục.  Qua đó, cùng hợp tác để quảng bá các giá trị văn hóa, ẩm thực, điểm đến cũng như hình ảnh đất nước con người ở các quốc gia.

 


Ông Lê Trần Trường An (TGĐ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam ký kết biên bản hợp tác với ông Deepak Chandra Sen (TGĐ Tổ chức Kỷ lục Nepal) và ông Gobind Das (TGĐ Tổ chức Kỷ lục Bangladesh)
 

 


TS Ngô Quang Xuân - Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao tặng biểu tượng Ngôi sao đến ông Deepak Chandra Sen (TGĐ Tổ chức Kỷ lục Nepal) và ông Gobind Das (TGĐ Tổ chức Kỷ lục Bangladesh)
 

 


Đoàn Kỷ lục Việt Nam chụp hình với lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Nepal và Tổ chức Kỷ lục Bangladesh
 

 

Dịp này, Liên minh Tổ chức Kỷ lục Thế giới cũng chính thức gửi lời mời Tổ chức Kỷ lục Nepal và Tổ chức Kỷ lục Bangladesh tham gia Liên minh Kỷ lục Thế giới trong thời gian tới.

Kyluc.vn (Ảnh: NAG Võ Văn Tường)

Tin nổi bật

(Kỷ lục - VietKings) Chỉ mất 45 phút di chuyển từ Hà Nội, bạn sẽ đến với Flamingo Đại Lải Resort – vùng đất tươi đẹp với không khí trong lành, hệ sinh thái đa dạng, vị trí địa lý đắc địa và là nơi quy tụ hệ thống biệt thự không gian xanh đẳng cấp quốc tế. Sở hữu tòa nhà xanh Forest In The Sky cùng hàng trăm biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên, với dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, nơi đây đã được Quốc tế đánh giá cao thông qua 41 giải thưởng uy tín với 37 giải thưởng về kiến trúc.
16/07/2018
(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Công ty công nghiệp Sony gọi tắt là Sony, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, với trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, và là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới với 81,64 tỉ USD (2011). Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, máy tính xách tay và đồ dân dụng khác.
10/05/2018
Bức tượng "Mẹ và Những đứa con" bằng chất liệu đá trắng xám mang vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng. Ánh mắt mẹ thông thái, bao dung, trìu mến, che chở, dìu dắt các con. Hình ảnh ấy thật đẹp, thật thiêng liêng thể hiện tấm lòng người mẹ với những đứa con nói riêng và Hình ảnh Mẹ của dân tộc Việt Nam nói chung.
13/03/2018
Biển Côn Sơn ở Côn Đảo, Việt Nam là một trong những địa điểm nổi tiếng có làn nước xanh nhất thế giới khiến du khách và những người mê lặn lưu luyến.
01/03/2018

Tin xem nhiều

dichvulamwebsite.com