Top độc bản

Bảo bình - Vinh Quy Bái Tổ đạt chứng nhận Top Độc Bản Việt Nam
06/01/2020
Bảo bình Vinh Quy Bái Tổ với mong muốn gửi gắm vào tuyệt phẩm lời tri ân tiên tổ, báo công nguồn cội mà bất cứ một người doanh nhân thành đạt hay người con xa xứ nào cũng nuôi dưỡng niềm tin “Con người có tổ có tông như cây có cội như sông có nguồn” để lao động và cống hiến.
3 resort Việt Nam vào top khu nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á
17/07/2019
Trang du lịch "Travel and Leisure" vừa bầu chọn 3 resort ở Phú Quốc, Đà Nẵng và Hội An vào danh sách 15 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á.
Động vật đắt nhất hành tinh: Có cả chim bồ câu trị giá hơn 30 tỷ
16/07/2019
Nhiều động vật được rao bán với mức giá rất cao, thậm chí là hàng triệu USD, khiến cho không ít người trên thế giới phải sửng sốt.
Top Độc bản Việt Nam 2018: Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió
30/12/2018
Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió là bình gốm được sử dụng để đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân sở hữu. Với những ý nghĩa tích cực đó, Top Độc bản Mai Bình Tích Lộc – Thuận Buồm Xuôi Gió không chỉ kế thừa, phát huy tinh hoa văn hóa, nghệ thuật của làng gốm cổ Bát Tràng mà còn mang nét mới của con người thời đại.

Tin nổi bật

(Kỷ lục - VietKings) Chỉ mất 45 phút di chuyển từ Hà Nội, bạn sẽ đến với Flamingo Đại Lải Resort – vùng đất tươi đẹp với không khí trong lành, hệ sinh thái đa dạng, vị trí địa lý đắc địa và là nơi quy tụ hệ thống biệt thự không gian xanh đẳng cấp quốc tế. Sở hữu tòa nhà xanh Forest In The Sky cùng hàng trăm biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên, với dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, nơi đây đã được Quốc tế đánh giá cao thông qua 41 giải thưởng uy tín với 37 giải thưởng về kiến trúc.
16/07/2018
(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Công ty công nghiệp Sony gọi tắt là Sony, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, với trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, và là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới với 81,64 tỉ USD (2011). Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, máy tính xách tay và đồ dân dụng khác.
10/05/2018
Bức tượng "Mẹ và Những đứa con" bằng chất liệu đá trắng xám mang vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng. Ánh mắt mẹ thông thái, bao dung, trìu mến, che chở, dìu dắt các con. Hình ảnh ấy thật đẹp, thật thiêng liêng thể hiện tấm lòng người mẹ với những đứa con nói riêng và Hình ảnh Mẹ của dân tộc Việt Nam nói chung.
13/03/2018
Biển Côn Sơn ở Côn Đảo, Việt Nam là một trong những địa điểm nổi tiếng có làn nước xanh nhất thế giới khiến du khách và những người mê lặn lưu luyến.
01/03/2018

Tin xem nhiều

dichvulamwebsite.com