Kỷ lục TG

(USKings Values.2019) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.494. Southdale Center (bang Minnesota ) : Trung tâm mua sắm hoàn toàn khép kín và được điều hòa khí hậu lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

(USKings.us - Kyluc.vn) Trung tâm Southdale là một trung tâm mua sắm nằm ở Edina, Minnesota, ngoại ô thành phố Twin. Nó mở cửa vào năm 1956 và là trung tâm mua sắm được kiểm soát khí hậu hoàn toàn kín lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.

 

Trung tâm Southdale bao gồm 1.297.608 feet vuông (120.551,7 mét vuông) không gian bán lẻ cho thuê, và chứa 106 người thuê bán lẻ. Trung tâm mua sắm thuộc sở hữu của Tập đoàn bất động sản Simon và Macy.

 

 

Victor Gruen, kiến trúc sư của trung tâm, đã thiết kế trung tâm thương mại để thách thức nước Mỹ "lấy xe làm tâm điểm" đang trỗi dậy vào những năm 1950. Kể từ khi mở cửa vào năm 1956, Southdale đã phải chịu tỷ lệ trống cao và một số cửa hàng đóng cửa, nhưng đã có thể phục hồi trong những năm gần đây.

 

 

Một số bổ sung đã được thực hiện trên tòa nhà, bao gồm cả một cuộc cải tạo năm 2011 liên quan đến việc xây dựng một khu ẩm thực hoàn toàn mới. Trung tâm Southdale tiếp tục sử dụng phần lớn cấu trúc ban đầu của mình bất chấp những cải tạo này, và là nơi tổ chức một số sự kiện từ thiện và cộng đồng trong suốt những năm qua.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)

 

Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet

Tin nổi bật

(Kỷ lục - VietKings) Chỉ mất 45 phút di chuyển từ Hà Nội, bạn sẽ đến với Flamingo Đại Lải Resort – vùng đất tươi đẹp với không khí trong lành, hệ sinh thái đa dạng, vị trí địa lý đắc địa và là nơi quy tụ hệ thống biệt thự không gian xanh đẳng cấp quốc tế. Sở hữu tòa nhà xanh Forest In The Sky cùng hàng trăm biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên, với dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, nơi đây đã được Quốc tế đánh giá cao thông qua 41 giải thưởng uy tín với 37 giải thưởng về kiến trúc.
16/07/2018
(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Công ty công nghiệp Sony gọi tắt là Sony, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, với trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, và là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới với 81,64 tỉ USD (2011). Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, máy tính xách tay và đồ dân dụng khác.
10/05/2018
Bức tượng "Mẹ và Những đứa con" bằng chất liệu đá trắng xám mang vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng. Ánh mắt mẹ thông thái, bao dung, trìu mến, che chở, dìu dắt các con. Hình ảnh ấy thật đẹp, thật thiêng liêng thể hiện tấm lòng người mẹ với những đứa con nói riêng và Hình ảnh Mẹ của dân tộc Việt Nam nói chung.
13/03/2018
Biển Côn Sơn ở Côn Đảo, Việt Nam là một trong những địa điểm nổi tiếng có làn nước xanh nhất thế giới khiến du khách và những người mê lặn lưu luyến.
01/03/2018

Tin xem nhiều

dichvulamwebsite.com