Tin tức

VIỆN SÁNG TẠO ĐỘC BẢN VIỆT NAM GẶP GỠ ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT

Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam đã vinh dự được đón Tiến sỹ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông, Chủ tịch Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam và Tiến sỹ Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam đến dự buổi gặp mặt đầu xuân với các cán bộ công chức, viên chức làm việc tại các cơ quan, đơn vị.

Tại cuộc gặp, Tiến sỹ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông, Chủ tịch Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam và Tiến sỹ Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam chúc các cán bộ và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam đã vinh dự được đón Tiến sỹ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông, Chủ tịch Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam và Tiến sỹ Thang Văn Phúc – Nguên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam đến dự buổi gặp mặt đầu Xuân

Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam đã vinh dự được đón Tiến sỹ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông, Chủ tịch Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam và Tiến sỹ Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam đến dự buổi gặp mặt đầu Xuân

 

Đại diện cho Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam, Tiến sỹ Lê Thanh Bình - Viện trưởng Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam và Tiến sỹ Đặng Huy Tuân - Phó Viện trưởng thường trực Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam đã gửi lời cản ơn và lời chúc năm mới thành công và sức khỏe tới các vị khách quý.

Đại diện lãnh đạo Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam chụp ảnh lưu niện cùng Tiến sỹ Lê Doãn Hợp và Tiến sỹ Thang Văn Phúc

Đại diện lãnh đạo Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Tiến sỹ Lê Doãn Hợp và Tiến sỹ Thang Văn Phúc

Đại diện lãnh đạo Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam cùng Tiến sỹ Lê Doãn Hợp và Tiến sỹ Thang Văn Phúc trò chuyện và trao đổi kế hoạch của Viện trong năm 2018

Đại diện lãnh đạo Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam cùng Tiến sỹ Lê Doãn Hợp và Tiến sỹ Thang Văn Phúc trò chuyện và trao đổi kế hoạch của Viện trong năm 2018

Thay mặt Viện Sáng tạo Độc Bản Việt Nam, Tiến sỹ Đặng Huy Tuân - Phó Viện trưởng thường trực Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam đã cho biết: "Năm 2017 là 1 năm hoạt động rất tích cực Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam. Với đặc trưng là đơn vị hoạt động trên mặt trận Văn hóa với nhiều thành tích nổi trội khi đã công nhận và xác lập được nhiều kỷ lục độc bản, kỷ lục, độc bản và Top độc bản cho nhiều cá nhân và đơn vị, vinh danh những thành tựu, sáng tạo độc đáo của người Việt Nam, năm 2018 tới Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam sẽ tích cực hơn nữa để gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ".

Tiến sỹ Đặng Huy Tuân cũng nhấn mạnh "Khi chúng ta đã đoàn kết, quyết tâm thì việc gì cũng có thể làm được".

Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam

Tin nổi bật

(Kỷ lục - VietKings) Chỉ mất 45 phút di chuyển từ Hà Nội, bạn sẽ đến với Flamingo Đại Lải Resort – vùng đất tươi đẹp với không khí trong lành, hệ sinh thái đa dạng, vị trí địa lý đắc địa và là nơi quy tụ hệ thống biệt thự không gian xanh đẳng cấp quốc tế. Sở hữu tòa nhà xanh Forest In The Sky cùng hàng trăm biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên, với dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, nơi đây đã được Quốc tế đánh giá cao thông qua 41 giải thưởng uy tín với 37 giải thưởng về kiến trúc.
16/07/2018
(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Công ty công nghiệp Sony gọi tắt là Sony, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản, với trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, và là tập đoàn điện tử đứng thứ 5 thế giới với 81,64 tỉ USD (2011). Sony là một trong những công ty hàng đầu thế giới về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, máy tính xách tay và đồ dân dụng khác.
10/05/2018
Bức tượng "Mẹ và Những đứa con" bằng chất liệu đá trắng xám mang vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng. Ánh mắt mẹ thông thái, bao dung, trìu mến, che chở, dìu dắt các con. Hình ảnh ấy thật đẹp, thật thiêng liêng thể hiện tấm lòng người mẹ với những đứa con nói riêng và Hình ảnh Mẹ của dân tộc Việt Nam nói chung.
13/03/2018
Biển Côn Sơn ở Côn Đảo, Việt Nam là một trong những địa điểm nổi tiếng có làn nước xanh nhất thế giới khiến du khách và những người mê lặn lưu luyến.
01/03/2018

Tin xem nhiều

dichvulamwebsite.com